products

Bể bơi Mì Bọt, Bể bơi vui nhộn Hố ngô Trò chơi ngoài trời Đồ chơi trên bãi biển, Bể bơi êm ái Trò chơi quăng ghế ngồi

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: SolidFloat
Chứng nhận: CE
Số mô hình: FPN08
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Có thể thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói thùng carton
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày nói chung, hoặc tùy thuộc vào đơn đặt hàng của bạn.
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: Có thể sản xuất 10000 bộ một tháng
Thông tin chi tiết
Tên: Bọt Mì Hồ Bơi, Vật chất: Polyvinyl clorua
Màu sắc: Các loại màu Chức năng: Mì Bọt Hồ Bơi
Logo: SolidFloat Trọng lượng gói hàng: 1,95 Kilôgam
Kích cỡ: 39,37 x 8,6 x 2,3 inch

Mô tả sản phẩm

 

Bể bơi Mì Bọt, Bể bơi vui nhộn Hố ngô Trò chơi ngoài trời Đồ chơi trên bãi biển, Bể bơi êm ái Trò chơi quăng ghế ngồi

 

Giới thiệu tóm tắt về phao bơi bằng bọt của chúng tôi


Công ty SolidFloat nắm giữ bằng sáng chế về bộ mì hồ bơi này.Đáp ứng Tiêu chuẩn An toàn của Hoa Kỳ.Kiểm tra an toàn đã được phê duyệt.Công ty SolidFloat đã cống hiến trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm phụ kiện hồ bơi, đồ chơi bên ngoài trong nhiều năm.
Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc hồ bơi hay ra bãi biển với bạn bè, tìm phao bơi yên ngựa cho người lớn, mì bơi cho trẻ em hay bóng bãi biển, các trò chơi phù hợp có thể khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn.Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra Bộ đồ chơi bãi biển trò chơi Bắp thịt di động này.

 
Đặc trưng

 

1: Thiết kế sáng tạo độc quyền - lỗ trên
Mì hồ bơi phẳng bằng bọt SolidFloat làm cho phương thức chơi phong phú và đa dạng - Mì hồ bơi lý tưởng, phao hồ bơi, phao hồ bơi và phao bơi, yên bơi, ghế phao, chơi trò chơi tung lỗ ngô trong hồ bơi hoặc trên mặt đất.
2: Bọt xốp siêu mềm mại sang trọng và kết cấu chắc chắn, loại bọt hồ bơi này giúp bạn thoải mái thả mình trong nước và tạo đường nét đến vị trí nổi mong muốn của bạn, vừa vặn hơn với đường cong cơ thể của con người.Vật liệu phủ vinyl chịu lực để tăng độ bền, vinyl nhúng ba lớp chắc chắn đảm bảo màu sắc bền lâu, làm cho sợi mì hồ bơi bọt có khả năng chống tia UV nên được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, nước mặn và hóa chất hồ bơi, dễ dàng làm sạch và khử trùng.
3: Đơn giản chỉ cần bỏ qua những quả bóng nảy nước trên mặt nước hoặc chơi trò chơi tung bóng trong hồ bơi.Đừng lo lắng họ bỏ qua và trôi nổi!Với đường khâu khó khăn nhất, nó có độ bền cao;Cơ thể mềm mại, người chơi không bị "đau".Nó đi kèm với một túi lưới để bạn có thể ép các quả bóng và đĩa ra khỏi nước và treo ở nơi có nắng nóng cho khô.
4: Công ty SolidFloat có bằng sáng chế về bộ mì hồ bơi.Đáp ứng Tiêu chuẩn An toàn của Hoa Kỳ.Kiểm tra an toàn đã được phê duyệt.Hoàn hảo cho các trò chơi hồ bơi, ủng hộ tiệc hồ bơi, tiệc bãi biển mùa hè, trò chơi bãi biển, trò chơi ngoài sân, trò chơi bãi cỏ, trò chơi ngoài trời cho trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn và gia đình.

Bể bơi Mì Bọt, Bể bơi vui nhộn Hố ngô Trò chơi ngoài trời Đồ chơi trên bãi biển, Bể bơi êm ái Trò chơi quăng ghế ngồi 0

Bể bơi Mì Bọt, Bể bơi vui nhộn Hố ngô Trò chơi ngoài trời Đồ chơi trên bãi biển, Bể bơi êm ái Trò chơi quăng ghế ngồi 1 Bể bơi Mì Bọt, Bể bơi vui nhộn Hố ngô Trò chơi ngoài trời Đồ chơi trên bãi biển, Bể bơi êm ái Trò chơi quăng ghế ngồi 2

 

Bể bơi Mì Bọt, Bể bơi vui nhộn Hố ngô Trò chơi ngoài trời Đồ chơi trên bãi biển, Bể bơi êm ái Trò chơi quăng ghế ngồi 3 Bể bơi Mì Bọt, Bể bơi vui nhộn Hố ngô Trò chơi ngoài trời Đồ chơi trên bãi biển, Bể bơi êm ái Trò chơi quăng ghế ngồi 4

 

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong

 
Mì hồ bơi rất hữu ích khi học bơi, để nổi, tiếp cận cứu hộ, trong các hình thức chơi dưới nước và tập thể dục dưới nước.
 
Hướng dẫn

 

Sản phẩm này sẽ có một số vị hăng khi mở hộp, điều này là bình thường.Xin vui lòng sử dụng nó mà không có bất kỳ tổn hại cho cơ thể con người.

 

Bể bơi Mì Bọt, Bể bơi vui nhộn Hố ngô Trò chơi ngoài trời Đồ chơi trên bãi biển, Bể bơi êm ái Trò chơi quăng ghế ngồi 5

 

SOLIDFLOAT là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của các môn thể thao dưới nước và các sản phẩm bảo vệ dưới nước.Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ OEM và ODM.Nguyên tắc và giá trị dịch vụ của chúng tôi là "Ý tưởng của bạn - Quy trình của chúng tôi - Sản phẩm của bạn".
 
Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
Phản ứng lại: Ghế nổi trong hồ bơi, Phao hồ bơi, Túi / giường hạt đậu nổi trong hồ bơi, Mì hồ bơi, Ghế cổ, Phao yên, Máy làm mát hồ bơi, Đệm đầu gối trong vườn, v.v.
Cứu hộ y tế: Ống cứu hộ, Máy cố định đầu, v.v.
Thiết bị bảo hộ: Áo phao / Vest, PFD, Vest bảo hộ lao động, v.v.
Võ thuật: Head Gear, Hand Gear, Shin Guard, Kick Guard, Enforcement Training, Kick Shield, Forearm Shield, Mini Target, Enforcement Training, v.v.
 
Để giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành, chúng tôi đã nhập khẩu dây chuyền, công nghệ tiên tiến và mở rộng quy mô sản xuất.
Với những nhà thiết kế xuất sắc, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ giám sát chặt chẽ cùng làm việc, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới và cao cấp mọi lúc.
 
Khách hàng của chúng tôi bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới hoặc các thương hiệu địa phương ấn tượng, chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài cùng có lợi với khách hàng của mình.
 
Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng cơ sở khách hàng của chúng tôi.
Mọi yêu cầu hoặc câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

 
 

Chất lượng sản phẩm, sự đổi mới và giá trị tiếp tục là động lực của chúng tôi.

 

Cơ sở khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi trí thông minh sâu rộng và cái nhìn sâu sắc có giá trị về xu hướng danh mục, dẫn đến việc phân loại sản phẩm hiệu quả.

 

Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm Phao hồ bơi, Mì hồ bơi, Thảm nước, Bảo vệ cuộc sống, Bộ cố định đầu, v.v. Cơ sở của chúng tôi, nằm ở phía nam tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, sản xuất, lắp ráp và phân phối nhiều loại sản phẩm chất lượng cao cho cả Đồ thể thao và Đồ bảo hộ.

Bể bơi Mì Bọt, Bể bơi vui nhộn Hố ngô Trò chơi ngoài trời Đồ chơi trên bãi biển, Bể bơi êm ái Trò chơi quăng ghế ngồi 6
 

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8613533291856