products

Mì Bọt PVC dẻo không thể chìm để chơi dưới nước

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SolidFloat
Chứng nhận: CE
Số mô hình: FPN11
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Có thể thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói Carton
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày nói chung, hoặc tùy thuộc vào đơn đặt hàng của bạn.
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: Có thể sản xuất 10000 bộ một tháng
Thông tin chi tiết
Vật liệu: PVC / NBR Màu sắc: Các loại màu
Hàm số: Viện trợ bơi lội
Điểm nổi bật:

Mì Bọt PVC dẻo

,

Mì Bọt Bọt Không chìm


Mô tả sản phẩm

 

Bể bơi bằng bọt mềm Phở nổi không thể chìm để chơi dưới nước

 

Giới thiệu tóm tắt về phao bơi bằng bọt của chúng tôi

 
Đồ chơi vui vẻ linh hoạt trong nắng yêu thích của mọi người.Bộ gồm 5 ống xốp tròn Appox, dài 52 inch, đường kính xấp xỉ 2-1 / 2 inch với lõi rỗng 1 inch.Sợi mì được làm từ một hợp chất bọt độc quyền, đặc hơn và chất lượng cao hơn những loại khác để cải thiện độ nổi và độ cứng.
Bright Coloured- Bộ 5 ống xốp tròn, dài khoảng 52 inch, đường kính 2-1 / 2 inch với lõi rỗng 1 inch.Kích thước có thể thay đổi một chút.
Không chỉ là bơi - Mì xốp của chúng tôi có thể được sử dụng cho các dự án DIY hoặc nghệ thuật & thủ công.Chúng rất lý tưởng để làm đệm lót, bảo vệ an toàn hoặc làm đồ chơi trẻ em sáng tạo.Dễ dàng cắt bằng dao nhà bếp thông thường.
Bền & Mạnh- Mì hồ bơi của chúng tôi được làm bằng hợp chất độc quyền để xử lý các trò chơi thô bạo nhất.

 
Đặc trưng
 

1. Làm bằng bọt siêu mềm, mãi mãi nổi.

2. Có một khung thép tích hợp để hỗ trợ.

3. Thiết kế hạng nặng với lớp phủ vinyl được xử lý UV chống lại tác động của hóa chất nước hồ bơi, ánh nắng mặt trời và muối.
 

Mì Bọt PVC dẻo không thể chìm để chơi dưới nước 0Mì Bọt PVC dẻo không thể chìm để chơi dưới nước 1

 

Mì Bọt PVC dẻo không thể chìm để chơi dưới nước 2Mì Bọt PVC dẻo không thể chìm để chơi dưới nước 3

 

Mì Bọt PVC dẻo không thể chìm để chơi dưới nước 4Mì Bọt PVC dẻo không thể chìm để chơi dưới nước 5Mì Bọt PVC dẻo không thể chìm để chơi dưới nước 6
Mì Bọt PVC dẻo không thể chìm để chơi dưới nước 7Mì Bọt PVC dẻo không thể chìm để chơi dưới nước 8Mì Bọt PVC dẻo không thể chìm để chơi dưới nước 9

 

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong

 
Mì hồ bơi rất hữu ích khi học bơi, để nổi, tiếp cận cứu hộ, trong các hình thức chơi dưới nước và tập thể dục dưới nước.
 
Hướng dẫn

 

Sản phẩm này sẽ có một số vị hăng khi mở hộp, điều này là bình thường.Xin vui lòng sử dụng nó mà không có bất kỳ tổn hại cho cơ thể con người.

 

Mì Bọt PVC dẻo không thể chìm để chơi dưới nước 10

 

SOLIDFLOAT tôimột nhà sản xuất chuyên nghiệp của các môn thể thao dưới nước và các sản phẩm bảo vệ dưới nước.Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ OEM và ODM.Nguyên tắc và giá trị dịch vụ của chúng tôi là "Ý tưởng của bạn - Quy trình của chúng tôi - Sản phẩm của bạn".
 
Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
Phản ứng lại: Ghế nổi trong hồ bơi, Phao hồ bơi, Túi / giường hạt đậu nổi trong hồ bơi, Mì hồ bơi, Ghế cổ, Phao yên, Máy làm mát hồ bơi, Đệm đầu gối trong vườn, v.v.
Cứu hộ y tế: Ống cứu hộ, Máy cố định đầu, v.v.
Thiết bị bảo hộ: Áo phao / Vest, PFD, Vest bảo hộ lao động, v.v.
Võ thuật: Head Gear, Hand Gear, Shin Guard, Kick Guard, Enforcement Training, Kick Shield, Forearm Shield, Mini Target, Enforcement Training, v.v.
 
Để giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành, chúng tôi đã nhập khẩu dây chuyền, công nghệ tiên tiến và mở rộng quy mô sản xuất.
Với những nhà thiết kế xuất sắc, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ giám sát chặt chẽ cùng làm việc, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới và cao cấp mọi lúc.
 
Khách hàng của chúng tôi bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới hoặc các thương hiệu địa phương ấn tượng, chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài cùng có lợi với khách hàng của mình.
 
Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng cơ sở khách hàng của chúng tôi.
Mọi yêu cầu hoặc câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.
 
 

Chất lượng sản phẩm, sự đổi mới và giá trị tiếp tục là động lực của chúng tôi.

 

Cơ sở khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi trí tuệ sâu rộng và cái nhìn sâu sắc có giá trị về xu hướng danh mục, dẫn đến việc phân loại sản phẩm hiệu quả.

 

Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm Phao hồ bơi, Mì hồ bơi, Thảm nước, Bảo vệ cuộc sống, Bộ cố định đầu, v.v. Cơ sở của chúng tôi, nằm ở phía nam tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, sản xuất, lắp ráp và phân phối nhiều loại sản phẩm chất lượng cao cho cả Đồ thể thao và Đồ bảo hộ.

Mì Bọt PVC dẻo không thể chìm để chơi dưới nước 11
 

Chi tiết liên lạc