products

Sân chơi PVC Bọt hồ bơi Phao phủ Vinyl miễn phí Phthalate

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SolidFloat
Chứng nhận: CE
Số mô hình: PCCC32
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Có thể thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói Carton
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày nói chung, hoặc tùy thuộc vào đơn đặt hàng của bạn.
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: Có thể sản xuất 10000 bộ một tháng
Thông tin chi tiết
Tên: Bể bơi nổi bọt Kích thước: Có thể tùy chỉnh
Màu sắc: Có thể tùy chỉnh Vật liệu: NBR / PVC mềm xốp
Điểm nổi bật:

Sân chơi Bể bơi bằng bọt PVC

,

Bể bơi bằng bọt PVC không chứa Phthalate


Mô tả sản phẩm

 

Thảm nổi trên mặt nước / Bể bơi bọt mềm Thảm nước nổi

 

Giới thiệu tóm tắt về phao bơi bằng bọt của chúng tôi

Được làm bằng bọt xốp kín với lớp phủ vinyl trên bề mặt, vì vậy nó mềm, bền, và lớp phủ vinyl không chứa phthalate của nó có thể bảo vệ bọt và chống lại tia nắng UV, độ ẩm, nước muối clo và nấm mốc, và dễ dàng dọn dẹp.Nó chủ yếu được sử dụng như một chiếc giường nổi trên mặt nước để tận hưởng ánh nắng mặt trời, hoặc lướt sóng, hoặc nó cũng được sử dụng như một chiếc giường đệm trong chuyến đi cắm trại của bạn.Sản phẩm dành cho mọi mục đích giải trí và mang lại cho bạn nhiều niềm vui với chất liệu cao cấp, gối tựa đầu êm ái, tiện dụng và trọng lượng nhẹ.


Đặc trưng

1. Địa điểm áp dụng: Sân chơi, hồ bơi hoặc bãi biển
2. Nó có thể được sử dụng bởi nhiều người.
3. Bạn có thể dễ dàng mang nó vào kỳ nghỉ.
4. Xốp xpe chất lượng cao, thân thiện với môi trường và không có mùi khó chịu mang đến cho bạn và bạn bè của bạn một trải nghiệm tuyệt vời.
5. Chất liệu bền có thể sử dụng nhiều lần hơn.

 

Sân chơi PVC Bọt hồ bơi Phao phủ Vinyl miễn phí Phthalate 0 Sân chơi PVC Bọt hồ bơi Phao phủ Vinyl miễn phí Phthalate 1

 

 

Sân chơi PVC Bọt hồ bơi Phao phủ Vinyl miễn phí Phthalate 2

 

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong
1. tắm nước hồ bơi giải trí, du ngoạn trên thuyền, ở trong khách sạn, có lẽ hồ bơi là nơi thích hợp nhất để thư giãn, lúc này bạn có thể không cần vận động cường độ cao, nhu cầu là thể chất và tinh thần được thư giãn, lặn nước giải trí giường nổi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn;


2. Công viên nước nghỉ ngơi, các hạng mục vui chơi thú vị, cơ thể và tinh thần của bạn nên được nghỉ ngơi và thư giãn kịp thời, giải trí nước lặn giường nổi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn


3 khu nghỉ dưỡng suối nước nóng trên núi nghỉ dưỡng, theo đuổi chất lượng cuộc sống cao hơn ngày nay, với bạn bè và gia đình, tương tác nước, trang nghiêm và trang nhã lặn biển giải trí giường nổi sẽ được ưu ái của bạn;


4. du lịch nghỉ dưỡng, du lịch ba mẹ con, du lịch biển ..., giường nổi giải trí dưới nước có thể mang đến bất ngờ cho hành trình đơn điệu của bạn, để lại kỷ niệm đẹp cho hành trình của bạn.


Đồng thời, nó là một sản phẩm SPA thông thường, rất phổ biến.

 
Hướng dẫn

Sản phẩm này sẽ có một số vị hăng khi mở hộp, điều này là bình thường.Xin vui lòng sử dụng nó mà không có bất kỳ tổn hại cho cơ thể con người.

 

Sân chơi PVC Bọt hồ bơi Phao phủ Vinyl miễn phí Phthalate 3

 

SOLIDFLOAT là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của các môn thể thao dưới nước và các sản phẩm bảo vệ dưới nước.Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ OEM và ODM.Nguyên tắc và giá trị dịch vụ của chúng tôi là "Ý tưởng của bạn - Quy trình của chúng tôi - Sản phẩm của bạn".
 
Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
Phản ứng lại: Ghế nổi trong hồ bơi, Phao hồ bơi, Túi / giường hạt đậu nổi trong hồ bơi, Mì hồ bơi, Ghế cổ, Phao yên, Máy làm mát hồ bơi, Đệm đầu gối trong vườn, v.v.
Cứu hộ y tế: Ống cứu hộ, Máy cố định đầu, v.v.
Thiết bị bảo hộ: Áo phao / Vest, PFD, Vest bảo hộ lao động, v.v.
Võ thuật: Head Gear, Hand Gear, Shin Guard, Kick Guard, Enforcement Training, Kick Shield, Forearm Shield, Mini Target, Enforcement Training, v.v.
 
Để giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành, chúng tôi đã nhập khẩu dây chuyền, công nghệ tiên tiến và mở rộng quy mô sản xuất.
Với những nhà thiết kế xuất sắc, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ giám sát chặt chẽ cùng làm việc, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới và cao cấp mọi lúc.
 
Khách hàng của chúng tôi bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới hoặc các thương hiệu địa phương ấn tượng, chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài cùng có lợi với khách hàng của mình.
 
Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng cơ sở khách hàng của chúng tôi.
Mọi yêu cầu hoặc câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

 
 

Chất lượng sản phẩm, sự đổi mới và giá trị tiếp tục là động lực của chúng tôi.

 

Cơ sở khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi trí tuệ sâu rộng và cái nhìn sâu sắc có giá trị về xu hướng danh mục, dẫn đến việc phân loại sản phẩm hiệu quả.

 

Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm Phao hồ bơi, Mì hồ bơi, Thảm nước, Bảo vệ cuộc sống, Bộ cố định đầu, v.v. Cơ sở của chúng tôi, nằm ở phía nam tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, sản xuất, lắp ráp và phân phối nhiều loại sản phẩm chất lượng cao cho cả Đồ thể thao và Đồ bảo hộ.

Sân chơi PVC Bọt hồ bơi Phao phủ Vinyl miễn phí Phthalate 4

 

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8613533291856