products

Bể bơi nổi cực kỳ không độc hại, Bể bơi nổi thiết kế được làm mới

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SolidFloat
Chứng nhận: CE
Số mô hình: PD02
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Có thể thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói Carton
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày nói chung, hoặc tùy thuộc vào đơn đặt hàng của bạn.
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: Có thể sản xuất 10000 bộ một tháng
Thông tin chi tiết
Kích thước Kích thước: Tùy chỉnh Đặc trưng: có thể kết nối
Cân nặng: PVC 0,4kg Vật liệu: Mật độ cao bảo vệ môi trường PVC không độc hại
Điểm nổi bật:

bọt biển mega trôi dạt

,

đường bơi hồ nước trôi dạt


Mô tả sản phẩm

 

Bể bơi nổi cực không độc hại, Bể bơi nổi thiết kế làm mới

 

 

 

Mô tả Sản phẩm:

1. Đắm mình trên giếng nước, như nằm ngủ trên võng, êm ái và thoải mái
2. Ngay cả khi bạn bơi không giỏi, bạn cũng có thể tận hưởng trò chơi dưới nước.
3. Ngày vui chơi với gia đình Trong kỳ nghỉ hè nóng nực, hãy đưa gia đình và bạn bè đi cùng, nằm hoặc ngồi, nói chuyện và ngủ!

 

Những đặc điểm chính:

Võng bơm hơi đa năng 1.4 trong 1: Tính năng chống nước 4 trong 1 độc đáo, nó có thể được sử dụng làm võng, ghế nằm, xe trượt và yên thể thao, phao nổi dưới nước hoàn hảo, mang đến cho bạn trải nghiệm khác biệt. Bạn sẽ có được niềm vui trọn vẹn. ở trong nước
2. Chất lượng & Độ bền chưa từng có: Võng phao ở bể bơi được làm bằng vải liên kết PVC chất lượng cao để có độ kín khít và thoải mái, rất bền và mềm. Đủ mạnh để hỗ trợ lên đến 250 lbs, Lý tưởng như một thiết bị nổi tại các hồ bơi hoặc bãi biển
3.Thiết kế tiện dụng và sự thoải mái: Thiết kế tiện dụng cung cấp nhiều hỗ trợ và sự thoải mái dồi dào. Bè bơm hơi cho phép phần giữa cơ thể bạn luôn mát mẻ bằng cách ngâm mình trong nước trong khi vẫn giữ cho đầu và đầu gối của bạn nổi bằng gối bơm hơi
4.Dễ dàng sử dụng và cất giữ: ghế nằm võng nước của chúng tôi có thể gấp lại và có thể thổi phồng và xẹp xuống nhanh chóng và dễ dàng, Chỉ cần cuộn nó lại để cất giữ dễ dàng hoặc mang theo khi cần.
5.Enjoy Your Time On The Summer: Thích hợp với biển, hồ, sông hoặc hồ bơi.Hoàn hảo để thư giãn, trò chuyện, chợp mắt hoặc chỉ bay lượn xung quanh. Kích thước sản phẩm: 127 cm x 71 cm; Được khuyến nghị cho người lớn hoặc trẻ em dưới sự giám hộ của người lớn

 

Bể bơi nổi cực kỳ không độc hại, Bể bơi nổi thiết kế được làm mới 0

 

 

Bể bơi nổi cực kỳ không độc hại, Bể bơi nổi thiết kế được làm mới 1

 

SOLIDFLOAT tôimột nhà sản xuất chuyên nghiệp của các môn thể thao dưới nước và các sản phẩm bảo vệ dưới nước.Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ OEM và ODM.Nguyên tắc và giá trị dịch vụ của chúng tôi là "Ý tưởng của bạn - Quy trình của chúng tôi - Sản phẩm của bạn".

 

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Phản ứng lại: Ghế nổi trong hồ bơi, Phao hồ bơi, Túi / giường hạt đậu nổi trong hồ bơi, Mì hồ bơi, Ghế cổ, Phao yên, Máy làm mát hồ bơi, Đệm đầu gối trong vườn, v.v.

Cứu hộ y tế: Ống cứu hộ, Máy cố định đầu, v.v.

Thiết bị bảo hộ: Áo phao / Vest, PFD, Vest bảo hộ lao động, v.v.

Võ thuật: Head Gear, Hand Gear, Shin Guard, Kick Guard, Enforcement Training, Kick Shield, Forearm Shield, Mini Target, Enforcement Training, v.v.

 

Để giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành, chúng tôi đã nhập khẩu dây chuyền, công nghệ tiên tiến và mở rộng quy mô sản xuất.

Với những nhà thiết kế xuất sắc, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ giám sát chặt chẽ cùng làm việc, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới và cao cấp mọi lúc.

 

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới hoặc các thương hiệu địa phương ấn tượng, chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài cùng có lợi với khách hàng của mình.

 

Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng cơ sở khách hàng của chúng tôi.

Mọi yêu cầu hoặc câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

 

 

Chất lượng sản phẩm, sự đổi mới và giá trị tiếp tục là động lực của chúng tôi.

 

Cơ sở khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi trí tuệ sâu rộng và cái nhìn sâu sắc có giá trị về xu hướng danh mục, dẫn đến việc phân loại sản phẩm hiệu quả.

 

Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm Phao hồ bơi, Mì hồ bơi, Thảm nước, Bảo vệ cuộc sống, Bộ cố định đầu, v.v. Cơ sở của chúng tôi, nằm ở phía nam tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, sản xuất, lắp ráp và phân phối nhiều loại sản phẩm chất lượng cao cho cả Đồ thể thao và Đồ bảo hộ.

Bể bơi nổi cực kỳ không độc hại, Bể bơi nổi thiết kế được làm mới 2
 

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8613533291856